การ เปิดบัญชี Exness อัพเดทล่าสุดปี 2020 วันที่ 4 ก.พ.

สวัสดีครับทุกๆท่าน ตอนนี้ เรื่องไวรัสโคโรน่า 2019 กำลังมีผลกระทบกับชีวิต ความเป็นอยู่ ชีวิตประจำวัน และหุ้นทั่วโลก ทำให้คนหันมาทำงานจากที่บ้านกันมากขึ้น การเล่นหุ้นออนไลน์ การเทรดค่าเงิน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ท่านสามารถ ทำงานอยู่กับบ้าน หรือที่ไหนๆ ก็ได้ในโลก ผ่านคอม หรือมือถือ ก็สะดวกสบายมากขึ้น โบรคเกอร์ ที่จะแนะนำในวันนี้ เป็นโบรคเกอร์ Exness ที่คนไทยใช้เทรดมากเป็นอันดับสองของโลก เป็นรองแค่จีน เพราะจีนประชากรเค้ามากกว่าไทยมาก ข้อดีของ Exness คือ ฝากเงิน ถอนเงิน รวดเร็วมากๆ ฝาก-ถอน ผ่านบัญชีธนาคารในไทยได้ทันที และปี 2020 นี้ Exness ได้ปรับปรุงหลายๆด้าน ไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น เลยมีคนหันมาใช้ Exness กันมากขึ้น การสมัคร Exness ก็ปรับปรุงให้ง่ายมากขึ้น มีภาษาไทย และซัพพอรต์ไทย ที่เป็นคนไทยจริงๆรองรับ ติดต่อง่าย รวดเร็ว ถ้าพร้อมกันแล้วมาเริ่มกันเลย

อันดับแรกให้ไปที่หน้าลงทะเบียน Exness
โดยคลิกที่ลิงค์​ >> ลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีเทรด 

- กรอกข้อมูลลงทะเบียนตามคำอธิบายในภาพ (คลิกที่รูปเพื่อขยาย)
- การสมัครของ Exness นี้ พอลงทะเบียนเสร็จ หน้าเว็บจะเด้งมาที่หน้า webtrading exnessซึ่งเป็นเครื่องมือเทรดที่ Exness พัฒนาขึ้น เราสามารถเลือกได้ว่า จะลองเทรดด้วยบัญชีทดลอง หรือจะฝากเงินเขาบัญชีเทรดจริง สำหรับคนที่ยังไม่เคยเทรดมาก่อน แนะนำให้เทรดบัญชีทดลอง เพื่อให้คุ้นชินกับระบบก่อน ซึ่งตัว Webtrading ของ Exness ได้ออกแบบมาเหมาะสำหรับมือใหม่ ใช้งานง่าย ส่วนคนที่เคยเทรด MT4 หรือ MT5 มาแล้ว ต้องการเทรดบัญชีจริง ให้คลิก "ฝากเงินตอนนี้" เพื่อไปในขั้นตอนถัดไป ซึ่งจะมีรายละเอียดให้กรอกตามขั้นตอนต่อไป


ในขั้นตอนนี้ สำคัญมาก จะเป็นการยืนยันหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ ให้เตรียมโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ตัวท่าน เพราะจะมีรหัส OTP ยืนยัน เค้ามีเวลาให้ท่านน้อยมาก ประมาณ 50 วินาที เท่านั้นให้ท่านกรอกเบอร์มือถือ ที่ท่านใช้จริงๆ โดยตัดเลข 0 ตัวหน้าออก แล้วกดปุ่ม ขอรับรหัสจะมี SMS ส่งรหัส OTP มายังมือถือของท่าน ให้ท่านรีบ นำรหัสนั้นมากรอกในช่อง รหัส ดูเลขให้ดี แล้วกดปุ่ม ดำเนินการต่อ


เมื่อยืนยันหมายเลขโทรศัพท์เรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปจะเป็นการกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด  กรอกข้อมูลให้ตรงตามบัตรประชาชน ในช่องที่อยู่ ใช้ที่อยู่ปัจจุบัน ให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด  จากนั้นคลิกปุ่ม ถัดไป
พอถึงหน้านี้ ท่านสามารถฝากเงินเพื่อทำการเทรดได้แล้ว ถ้าท่านยังไม่ยืนยันตัวตน จะมีข้อจำกัดในการฝากเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 2,000 ดอลลาร์ และ บัญชีจะใช้งานได้ 45 วัน หลังจากนั้นบัญชีจะถูกล็อค แนะนำให้ยืนยันโปรไฟล์ให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่า เพื่อป้องกันบัญชีถูกล็อค ใช้เวลาไม่กี่นาทีในวันทำการก็อนุมัติแล้ว  ยืนยันตัวตนกันเลย คลิกปุ่ม ยืนยันโปรไฟล์ขั้นตอนยืนยันโปรไฟล์ จะมี 3 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกจะเป็นการตอบคำถาม 6 ข้อ ดังรูปตัวอย่าง เริ่มกันเลยขั้นตอน ที่ 2 จะเป็นการยืนยันตัวตน ให้เตรียมไฟล์ รูปบัตรประชาชนที่สามารถอัพโหลดได้ ซึ่งวิธีที่ผมใช้ คือ เอาโทรศัพท์มือถือ ถ่ายบัตรประชาชนตัวจริง ถ่ายให้ชัดเจน ห้ามเบลอ ให้เห็นบัตรทั้งใบ ให้เห็นขอบบัตรด้วย ด้านหน้า ด้านหลัง แล้วส่งรูปเข้าเมลตัวเอง จากนั้นก็ไปดาวน์โหลดเอารูปจากอีเมลในคอมฯ อีกที . 

เลือกปรเภท ID ของคุณ เป็น บัตรประชาชน
จากนั้น คลิกปุ่มอัปโหลด แล้วเลือกไฟล์รูปบัตรประชาชนที่เตรียมไว้เมื่ออัปโหลดเสร็จ ก็จะมีรูปตัวอย่างแสดงขึ้นมา ให้กดปุ่มต่อไปหลังจากนั้นให้รอ ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล ระหว่างนี้ สามารถคลิกที่ปุ่ม ไปที่พื้นที่ส่วนบุคคล เพื่อไปจัดการบัญชีเทรดของท่าน แล้วค่อยมายืนยันที่อยู่ ภายหลังได้

การตั้งค่า เปิดบัญชีเทรด Exnessใหม่  เปิดบัญชีเพิ่ม
บัญชีเทรดจริง จะแบบออกเป็น 2 รูปแบบ คือ บัญชีจริง MT5 กับ บัญชีจริง MT4  ซึ่งเป็นโปรแกรมเทรดชื่อ MetaTrader คนละ version เราจะต้องเลือกว่าเราจะใช้ version ไหน ถ้าต้องเทรดบน MT4 (MetaTrader version 4)  ก็ต้องเลือกเปิดบัญชีจริง MT4 ถ้าจะเทรด บน MT5  ก็ต้องเลือกเปิดบัญชีจริง MT5 ไม่สามารถ Login ใช้ร่วมกันได้   แนะนำให้เปิดบัญชีจริง MT5 เนื่องจาก บริษัท MetaTrader ประกาศหยุดพัฒนา version 4 แล้ว  แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้ MT4 ก็ไม่มีปัญหาอะไร ยังใช้ได้อยู่ อันนี้แล้วแต่ความถนัด

บัญชีจริงจะมีให้เลือก 5 ประเภท คือ


 • Standard (แนะนำ)
 • Pro
 • Zero
 • Raw Spread
 • Standard Plus
ซึ่งแต่ละประเภทจะแยกกลุ่มลูกค้าเพื่อความเหมาะสมกับเงินลงทุนคลิก ปุ่มเปิดบัญชี ตามประเภทบัญชีที่ต้องการ แต่ละบัญชีก็จะมีข้อแตกต่างกัน เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีสไตล์การเทรดและกำลังทุนต่างกัน  แนะนำเปิดเป็นบัญชี Standard เพราะไม่มีค่าคอมมิชชั่น ใช้เงินฝากขั้นต่ำเริ่มที่ $1 และมีค่า สเปรดเริ่มต้นที่ 0.3

ประเภทบัญชีเงินเริ่มต้นลงทุนที่เหมาะสม *


 • Standard,Standard Plus: 2,000 – 50,000 บาท
 • Pro: 60,000 – 100,000 บาท
 • Raw Spread , Zero : 200,000 บาท ขึ้นไป

*เงินเริ่มต้นลงทุนที่เหมาะสม เป็นการประมาณคราวๆ ไม่ได้จำกัดหรือมีผลการการเทรดแต่อย่างใดการตั้งค่าบัญชีเทรด  • เลเวอเรจ:ให้กำหนดเป็น 1:2000 (เปลี่ยนแปลงภายหลังได้)
 • สกุลเงินของบัญชี: กำหนดเป็น USD- ดอลลาร์สหรัฐฯ 
 • ชื่อเรียกบัญชี แล้วแต่จะตั้งว่าจะตั้งว่าอะไร เช่น บัญชี A,B,C
 • กำหนดรหัสผ่านสำหรับบัญชี:รหัสนี้เอาไว้ login เข้าโปรแกรม MetaTrader ให้เราตั้งรหัสผ่าน กดปุ่มแสดงเพื่อดูรหัสที่เราตั้งไว้ได้ ให้จดรหัสนี้ไว้กันลืมและเก็บรหัสไว้ในที่ปลอดภัย

ในขั้นตอนต่อไปจะเป็นการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด

ตัวอย่างรายได้


ฟ้าไม่เคยลิขิตให้ใครจน แต่คนต้องรู้จักลิขิตชีวิตตัวเอง

คนจนซื้อล็อตเตอรี่เดือนละ 2 ครั้งและหวังว่าจะได้เงินล้าน แต่โอกาสนั้นก็ไม่เคยมาถึง
คนรวยมากมาย ทำเงินจากการเล่นหุ้นทุกๆวัน มีผู้ได้กำไรจากตลาดหุ้นนับแสนล้านบาท
อยากรวย จากการเล่นหุ้น ต้องเริ่มคิดแบบคนรวย แล้วคุณจะเป็นคนรวย รวยด้วยการเล่นหุ้น
คุณก็เป็นหนึ่งในนั้นได้ วันนี้การเล่นหุ้น ไม่ต้องมีเงินแสน ก็ทำเงินได้เหมือนคนรวย
การเล่นหุ้นสมัยใหม่ สะดวก ง่ายดาย รวดเร็ว และทำกำไรง่ายกว่าที่คุณคิด
เล่นหุ้น ใช้ทุนน้อย เริ่มต้นเล่นหุ้นเพียง 500 บาท แต่ได้กำไรสูง
เริ่มต้น เรียนรู้ ฝึกฝน ให้ชำนาญ แล้วรายได้หลักล้าน ก็ไม่ยากอย่างที่คิด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

การฝากเงิน exness